Để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các quan chức thể thao, trọng tài, đoàn vận động viên, phóng viên, cổ động viên và nhân dân đến tham dự và cổ vũ các trận thi đấu của bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 tại Sân vận động Việt Trì và các hoạt động bên lề, CBCS Công an Tp Việt Trì đã và đang nỗ lực thực hiện tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng nhằm đảm bảo “Vì một Sea Games 31 an toàn, thành công”

CBCS Công an thành phố Việt Trì luôn phối hợp đảm bảo an ninh mạng, an ninh thông tin truyền thông, nhất là bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin của Trung tâm báo chí và hệ thống điều hành thông tin Sea Games 31. Thường xuyên định hướng thông tin, tuyên truyền về công tác bảo đảm ANTT, công tác chuẩn bị và tổ chức Sea Games; chủ động phát hiện, xử lý các hành vi đăng tải, chia sẻ tin, bài, phóng sự có nội dung sai sự thật.

Tăng cường công tác quản lý nhập cảnh, cư trú, đi lại của các cổ động viên, huấn luyện viên, quan chức thể thao các nước, người nước ngoài trong thời gian diễn ra Sea Games 31 để chủ động phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp người nước ngoài nhập cảnh, cư trú trái phép, vi phạm pháp luật.

CBCS Công an thành phố Việt Trì luôn tập trung đấu tranh trấn áp mạnh các băng, ổ nhóm tội phạm và tệ nạn xã hội, tội phạm gây rối trật tự công cộng, tội phạm trộm cắp, lừa đảo, cướp giật tài sản tại khu vực tập luyện, thi đấu và nơi lưu trú của các Đoàn vận động viên, quan chức thể thao, phóng viên báo chí và người nước ngoài… Kịp thời đấu tranh với các loại tội phạm nổi lên có liên quan đến hoạt động thi đấu Sea Games, nhất là điều tra, xử lý các vụ cá độ.

Thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát ban đêm tại các địa bàn trọng điểm, các tuyến trên địa bàn thành phố trước, trong những ngày chính thức diễn ra SEA Games nhằm trấn áp các loại tội phạm cướp, cướp giật, sử dụng hung khí, vũ khí nguy hiểm cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng... để đảm bảo an ninh trật tự tốt nhất cho Sea Games 31.

Luôn chủ động thực hiện các phương án điều tiết, phân luồng, hướng dẫn giao thông phục vụ SEA Games 31; tích cực tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự, ATGT.

Ngoài ra, 433 CBCS Công an thành phố đã được huy động thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn địa điểm thi đấu môn bóng đá nam vòng bảng tại Sân vận động Việt Trì; nơi các đoàn vận động viên nước ngoài lưu trú và tập luyện.

Trong suốt thời gian diễn ra Sea Games 31, lực lượng CBCS Công an thành phố Việt Trì đã luôn niềm nở, trách nhiệm, tận tuỵ với công việc, thực hiện đúng tinh thần “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”; để lại dấu ấn khó phai trong lòng nhân dân và các đoàn vận động viên. Để làm tốt công tác đó, mỗi CBCS Công an thành phố Việt Trì đã tự nhận thức được trách nhiệm của bản thân với nhiệm vụ chính trị được giao phó, đồng thời cũng thể hiện tư thế tác phong người chiến sỹ Công an nhân dân trước bạn bè quốc tế và quần chúng nhân dân./.

Mai Hạnh- Công an thành phố
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang