Ngày 07/5, đội An ninh - Công an thành phố đã triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Quảng sinh năm 2002, có hộ khẩu thường trú tại khu Đoàn Kết- phường Bạch Hạc- thành phố Việt Trì về hành vi đăng tải các video clip về các nhóm thanh niên đi xe lạng lách đánh võng lên mạng xã hội facebook.

Trên trang facebook cá nhân với tài khoản Nguyễn Văn Quảng và page “BAR TV”, Quảng đã đăng tải nhiều video clip liên quan đến việc điểu khiển xe mô tô, xe gắn máy lạng lách, đánh võng, đi bằng 01 bánh… trong khi người điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm. Làm việc cùng người giám hộ tại cơ quan công an, Quảng đã thừa nhận hành vi thành lập các trang fanpage, nhóm facebook sau đó tổ chức quay các video clip bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng đăng tải trên mạng xã hội mục đích để câu like, câu view nhằm thể hiện bản thân.

Công an thành phố Việt Trì đã cảnh cáo, nhắc nhở và yêu cầu làm kiểm điểm về hành vi của mình với Nguyễn Văn Quảng, Quảng cũng đã xóa những nội dung đăng tải. Đồng thời, căn cứ Nghị định 15/2020/NĐ-CP, ngày 03/2/2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số, vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử, Đội An ninh- Công an thành phố Việt Trì đã hoàn thiện hồ sơ, lập biên bản xử phạt hành chính với Quảng. Cơ quan công an cũng yêu cầu người giám hộ trực tiếp có biện pháp giáo dục và quản lý con cái chặt chẽ, tránh không để tình trạng vi phạm lặp lại./.

                                 

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Dữu Lâu họp bàn phương án chuẩn bị phương án cưỡng chế công trình vi phạm, lấn chiếm
Chiều ngày 20/1, UBND phường Dữu Lâu đã họp bàn phương án cưỡng chế, giải tỏa công trình vi phạm, lấn chiếm đường giao thông. Tới dự có đại diện Công an thành phố Việt Trì; Thành Đội Việt Trì; Ban Quản lý dự án , Đội Thanh tra trật tự đô...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang