UBND thành phố Việt Trì vừa ban hành Quyết định về việc Giao chỉ tiêu công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.

Theo đó, Thành phố đã giao 191 chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ vào Bộ Quốc phòng và tham gia Công an nhân dân năm 2019 cho 23 phường, xã và 7 đơn vị tự vệ. Trong đó, một số đơn vị có chỉ tiêu giao cao như: xã Chu Hóa có 19 chỉ tiêu, Thanh Đình : 14 chỉ tiêu, Trưng Vương: 13 chỉ tiêu….

Trước đó, để đảm bảo số lượng và chất lượng tuyển chọn công dân nhập, Ban chỉ huy Quân sự thành phố  đã tiến hành điều khám 529 thanh niên đã qua khám sơ tuyển ở cơ sở, có độ tuổi từ 18 - 27. Các thanh niên tham gia khám tuyển được kiểm tra: nội khoa, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, kiểm tra huyết áp và thần kinh, được xét nghiệm các loại bệnh về đường máu.

 Hiện nay, thành phố đang tiếp tục hoàn tất các bước còn lại theo quy định; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2019./.

 

Thanh Huyền
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH