Như thông báo, để tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới, vào lúc 00 giờ ngày 25/1, tức mùng 1 Tết Canh Tý, thành phố Việt Trì sẽ bắn pháo hoa chào năm mới tại cầu đi bộ qua hồ công viên Văn Lang. Để đảm bảo cho chương trình này, ngay từ sáng sớm, các lực lượng của Ban chỉ huy quân sự đã tiến hành tiếp nhận và lắp đặt pháo hoa.

 

Ngay từ sáng sớm, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã huy động lực lượng, phối hợp với các cán bộ, chiến sỹ của nhà máy Z121, tiến hành vận chuyển và lắp đặt pháo trên cầu đi bộ qua hồ công viên Văn Lang. Hơn 100 thùng pháo được lắp đặt theo vị trí định trước. Do trời mưa nên sau khi lắp đặt, Ban chỉ huy quân sự đã cho che phủ bạt để đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Để đảm an toàn khu vực bắn pháo hoa, sau khi lắp đặt, Ban chỉ huy quân sự cũng đã tạo dựng hàng rào cảnh giới, phân công trực chốt, không cho người dân tiếp cận khu vực đã lắp đặt pháo.

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH