Ngày 23/5, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Việt Trì đã tổ chức bắn đạn thật cho 60 đối tượng dân quân tự vệ năm 2019 tại thao trường huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Để đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch kiểm tra, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố đã có chuẩn bị tốt về thao trường, cũng như đảm bảo về cơ sở và an toàn cho người và vũ khí trang bị kỹ thuật trong suốt thời gian tở chức kiểm tra. Nội dung kiểm tra, thực hiện bắn súng tiểu liên AK, mỗi người tham gia sẽ thực hiện 3 lượt bắn ở tư thế nằm bắn, quỳ bắn và đứng bắn, mỗi lượt được bắn 3 viên đạn cự ly 100 m. Kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó 75% đạt khá, giỏi môn bắn súng

Thông qua việc kiểm tra bắn đạn thật nhằm kiểm tra trình độ huấn luyện, trình độ bắn súng, kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị, đặc biệt là việc nâng cao bản lĩnh chính trị, ý thức sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tự vệ khối cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong thành phố nhằm đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

                                                                

Huy Hưng – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH