Bắt đầu từ ngày 19/11, Thành phố Việt Trì sẽ tổ chức sơ tuyển, khám sức khỏe, tuyển chọn công dân nhập ngũ và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2022.

Cụ thể: các xã, phường sẽ tổ chức sơ tuyển trong thời gian từ ngày 19/11 đến ngày 30/11/2021 và thực hiện báo cáo danh sách công dân đủ điều kiện khám sức khỏe thành phố sau 02 ngày tổ chức sơ tuyển. Hoạt động khám tuyển sức khỏe đối với công dân đủ điều kiện sức khỏe sẽ được thành phố tổ chức trong thời gian từ ngày 01/12 và dự kiến đến hết ngày 19/12/2021. Địa điểm tổ chức sơ tuyển tại UBND và trạm y tế các xã, phường; khám tuyển sức khỏe cấp thành phố sẽ được tổ chức theo cụm địa bàn nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh. Hoạt động sơ tuyển, khám sức khỏe được tổ chức chặt chẽ, công khai, thực chất, theo thời gian đã quy định.

Trước và trong thời gian diễn ra sơ tuyển, khám sức khỏe, Thành phố sẽ tăng cường các hoạt động thông tin, tuyên truyền, động viên các gia đình và thanh niên chấp hành nghiêm Luật nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân./.

 

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Hội LHPN phường Dũu Lâu ra mắt “tuyến phố văn minh”
Sáng 19/12, Hội LHPN phường Dữu Lâu đã tổ chức lễ ra mắt “tuyến phố văn minh”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Đảng ủy, Chính quyền địa phương.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang