Chiều 16/01, Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã Phượng Lâu đã tổ chức lễ giao lệnh cho công dân nhập ngũ năm 2020. Dự buổi lễ có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố Việt Trì.

Trong đợt này, xã Phượng Lâu có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó có 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân đội, 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã Phượng Lâu đã trao lệnh nhập ngũ cho 5 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân đội tại Quân chủng phòng không không quân, lữ đoàn 168, lữ đoàn 297 và lữ đoàn 604. Hội đồng khám tuyển nghĩa vụ quân sự xã yêu cầu các công dân tham gia nghĩa vụ quân sự chấp hành nghiêm túc các quy định của thành phố, địa phương; Các ban, ngành, đoàn thể khu dân cư và gia đình tăng cường công tác quản lý, đảm bảo sức khỏe cho công dân trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc./.

 

Thuỳ Dung - Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang