Ngày 11/1, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố hợp với các Ban xây dựng Đảng đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa II. Đến dự có đồng chí Đặng Trần Minh- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đại diện một số ban Xây dựng Đảng của thành phố và 64 học viên đến từ các chi, Đảng bộ trực thuộc.

Trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được học tập, nghiên cứu một số kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về đường lối cách mạng Việt Nam, kinh tế thị trường định hướng XHCN; nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa- xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời, các học viên còn được trang bị một số kiến thức về hệ thống chính trị, tình hình quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam....

Kết thúc khóa học, 100% học viên được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 15 học viên đạt loại giỏi, 47 học viên đạt loại khá. 

Nhân dịp này, Trung tâm BDCT thành phố đã khen thưởng 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào của lớp học./.

 

 

 

Thanh Huyền- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH