Sáng 8/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tập huấn công tác Đảng cho các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc. Tới dự có lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì.

 

        Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ hiện có 548 đảng viên, sinh hoạt ở 29 chi bộ. Tại buổi tập huấn, các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ trực thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì trao đổi về một số nội dung trong công tác xây dựng đảng, các kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận trong tình hình hiện nay; tổ chức, bảo vệ nội bộ, công tác kiểm tra, giám sát; đặc biệt là những nội dung, quy định mới trong đánh giá, xếp loại chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban tổ chức Trung ương.

Lớp tập huấn không chỉ là nơi học tập, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ công tác của các đơn vị trong Đảng bộ và còn giúp đội ngũ cán bộ chuyên trách, kiêm nhiệm công tác đảng cập nhật, nắm vững những điểm mới trong công tác xây dựng Đảng; Từ đó, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng./.

Thùy Dung – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH