Chu Hóa: trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019
Cập nhật ngày: 14/05/2019 18:16
Ngày 14/5, Đảng ủy xã Chu Hóa đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 6 đồng chí đảng viên lão thành cách mạng. Tới dự và trao huy hiệu có các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Việt Trì.

     

         Trong 06 đồng chí đảng viên lão thành của xã Chu Hóa đã được trao tặng huy hiệu đảng trong đợt này có 01 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 03 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

          Phát biểu tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy khẳng định: việc trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành là sự ghi nhận những cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu đóng góp sức của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của địa phương, xứng đáng là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH