Ngày 19/5, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Nông Trang tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019- 2024. Tới dự có Đại diện lãnh đạo Thành đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng 60 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện cho đoàn viên thanh niên phường.

        Nhiệm kỳ vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố, của Đảng ủy phường, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Nông Trang đã tập trung triển khai đồng bộ, có hiệu quả phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”; các chỉ tiêu, nhiệm vụ do đại hội đề ra. Hội liên hiệp thanh niên phường đã tích cực triển khai, tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, đoàn các cấp; tổ chức cho cán bộ, hội viên, thanh niên học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 42- CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 - 2030”. Trong phong trào vận động thanh niên thi đua cống hiến đã vận động, trao tặng quần áo, sách vở, chăn ấm và tiền mặt cho các vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị gần 20 triệu đồng; tặng 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng cho các thương, bệnh binh nặng trên địa bàn; phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh, Bệnh viện y học cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh tổ chức khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho hơn 400 lượt đối tượng thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và người cao tuổi trên địa bàn phường….

        Tại đại hội, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ 2019- 2024. Hiệp thương bầu 15 đồng chí vào ủy ban Hội liên hiệp thanh niên phường Nông Trang và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

                                                           

Minh Chính
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH