S áng 19/6, tại phường Bến Gót, tổ đại biểu HĐND thành phố thuộc đơn vị bầu cử số 0 1 do đồng chí Đặng Trần Minh - Phó B í thư thường trực T hành uỷ làm trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri 0 3 phường: Bến Gót, Thanh Miếu và Bạch Hạc trước kỳ họp thứ Mười, HĐND thành phố khoá XX.

        Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu đã thông báo thời gian dự kiến của kỳ họp và tình hình phát triển kinh tế- xã hội thành phố trong 6 tháng đầu năm 2020. Theo đó, kỳ họp thứ Mười, HĐND thành phố khoá XX sẽ được tổ chức vào ngày 14/7. Trong 6 tháng đầu năm 2020 có 6/19 chỉ tiêu được đánh giá đạt và vượt 4/6 chỉ tiêu; 2 chỉ tiêu không hoàn thành do ảnh hưởng chung của dịch bệnh covid- 19 (gồm chỉ tiêu về giải quyết việc làm và thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn). Từ đầu năm đến nay, thành phố đã tổ chức các ngày lễ, ngày kỷ niệm đúng theo tinh thần chỉ đạo, đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19. Thành phố đã hoàn thành đại hội cấp cơ sở; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

        Sau khi nghe báo cáo của tổ đại biểu, đại diện cử tri của 03 phường Bến Gót, Thanh Miếu và Bạch Hạc đã phát biểu một số ý kiến tập trung vào các lĩnh vực: quản lý đất đai, quản lý xây dựng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; việc chậm hoàn thành dự án xử lý nước thải của thành phố; điện sinh hoạt nhiều nơi còn chưa ổn định, ảnh hưởng sinh hoạt và đời sống người dân; vấn đề vệ sinh đô thị và an toàn giao thông trên một số tuyến đường...

        Đồng chí Đặng Trần Minh đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố tại đơn vị bầu cử số 01 chúc mừng 03 đơn vị đã tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở. Đồng chí cũng tiếp thu các ý kiến của cử tri, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, với các vấn đề không thuộc thẩm quyền, đoàn đại biểu sẽ tiếp thu và gửi đến các cơ quan chức năng giải quyết sớm nhất và có văn bản trả lời ý kiến cho các cử tri./.

 

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang