Chiều 19/6, tiểu ban tổ chức, phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố khoá XXI họp triển khai nhiệm vụ. Đồng chí Đặng Trần Minh- Phó Bí thư thường trực Thành uỷ, Trưởng tiểu ban chủ trì hội nghị.

      Hội nghị đã thông qua phân công nhiệm vụ cho từng thành viên của tiểu ban với những công việc cụ thể từ xây dựng maket đại hội, trang trí trong và ngoài khu vực đại hội; công tác đảm bảo an ninh trật tự; công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; chỉnh trang đô thị đến công tác bố trí, sắp xếp chỗ ngồi; văn nghệ chào mừng… Căn cứ nội dung công việc, tiểu ban chia thành từng giai đoạn theo tiến trình trước, trong và sau khi Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI diễn ra.

       Với vai trò và nhiệm vụ cụ thể được giao, các thành viên trong tiểu ban đã đóng góp những ý kiến giúp việc phân công nhiệm vụ được hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất, góp phần tổ chức Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXI thành công./.

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang