Từ ngày 31/10 đến ngày 06/11, các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy Việt Trì đã đến thăm và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ một số xã, phường trên địa bàn nhân kỷ niệm 102 năm cách mạng tháng 10 Nga (07/11/1917 – 07/11/2019).

Trong đợt này, thành phố Việt Trì có 277 đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, có 84 đồng chí 50, 55 năm tuổi đảng, 13 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 03 đồng chí 65 năm tuổi đảng, 06 đồng chí 70 năm tuổi đảng.

Chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Việt Trì tin tưởng các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, thành phố; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đối với các địa phương, đồng chí yêu cầu Đảng bộ, chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa tới đội ngũ đảng viên trên địa bàn; phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; đặc biệt là trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 04 (khóa XII) và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, đẩy mạnh các phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ thành phố./.

Tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì và đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng. Đặc biệt, đối với những đảng viên tuổi cao sức yếu, không đi lại được, đồng chí Bí thư Thành ủy đã đến thăm và trao tại nhà.

 

 

Thùy Dung – Minh Quang – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang