Nông Trang: Trao huy hiệu Đảng đợt 07/11
Cập nhật ngày: 04/11/2019 13:47
Phường Nông Trang vừa tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho các đảng viên lão thành trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy đã đến dự và trao huy hiệu.

Trong đợt 07/11, Phường Nông Trang có 32 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu. Trong đó, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận huy hiệu 45 tuổi đảng, 12 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 07 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận của Đảng với sự đóng góp, cống hiến của đảng viên cho Đảng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, khơi dậy niềm tự hào và quyết tâm phấn đấu cho các thế hệ sau./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang