Chiều ngày 13/5, Phường Tiên Cát đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 28 đồng chí đảng viên lão thành cách mạng. Tới dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức thành ủy.

        Tại buổi lễ, 28 đồng chí lão thành cách mạng đã được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 04 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 06 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng;  05 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 06 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 06 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

          Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy đã phát biểu, ghi nhận những cống hiến to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực đóng góp trí tuệ của mình trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần xây dụng Tiên Cát nói riêng và thành phố Việt Trì nói chung ngày càng giàu mạnh./.

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH