Ngày 14/5, Đảng ủy xã Thanh Đình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 2 đồng chí đảng viên lão thành cách mạng.

         Tới dự và trao huy hiệu đảng tại gia đình các đảng viên, các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; Nguyễn Văn Lâm – Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Việt Trì đã ân cần hỏi thăm sức khỏe 02 đồng chí đảng viên lão thành 70 năm và 60 năm tuổi Đảng. Đây là 2 đồng chí đảng viên tuổi cao sức yếu và là bạn đời của nhau, cùng cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng.

          Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy khẳng định Đảng và Nhà nước ghi nhận những công lao và cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng qua việc trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên lão thành giữ gìn sức khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc đối với đảng viên cao tuổi trên địa bàn./.

 

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH