Nhằm đảm bảo công tác chi trả cho nhóm đối tượng ngành nghề được hỗ trợ trong đợt dịch Covid 19 được chính xác, công bằng, Thành phố Việt Trì vừa tổ chức đoàn kiểm tra tại một số cơ sở trên địa bàn.

        

        Tại các đơn vị phường Tiên Cát, phường Vân Cơ, đoàn kiểm tra do đồng chí Lê Công Luận – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội; Chi cục thuế, Lãnh đạo chính quyền địa phương, cán bộ khu dân cư trực tiếp làm công tác thống kê xuống các hộ gia đình trong diện đã được rà soát để hỏi han, xác định lại thông tin kê khai. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng đã nghe lãnh đạo địa phương chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng hướng dẫn của Thành phố về xác định đối tượng có ngành nghề thuộc diện được hỗ trợ; mức thu nhập; việc tuân thủ các quy định của pháp luật của các hộ kinh doanh thuộc diện hỗ trợ…

          Tính đến thời điểm này, việc chi trả giai đoạn 1 cho các đối thuộc diện chính sách xã hội của Việt Trì đã được hoàn thành. Thành phố đang rà soát giai đoạn 2 chi trả cho nhóm đối tượng các ngành nghề. Hiện đã có gần 300 đối tượng không có giao kết hợp đồng lao động được lập danh sách chờ duyệt của Tỉnh./.

Ngọc Hà – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang