Chiều ngày 14/5, Đảng bộ xã Thụy Vân đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên lão thành cách mạng. Tới dự và trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Việt Trì.

        Trong đợt 19/5/2019, 12 đồng chí đảng viên lão thành của xã Thụy Vân đã được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 04 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm và 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

          Tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy khẳng định chủ trương trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành của Đảng là sự ghi nhận, biết ơn những cống hiến to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Đồng chí chúc các đảng viên lão thành sức khỏe, gương mẫu đi đầu, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo, đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương cần làm tốt công tác chăm lo, quan tâm đến những đảng viên cao tuổi./.

 

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
UBND thành phố nghe báo cáo chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019
Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang,...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH