Tối 20/10, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid – 19 thành phố Việt Trì và các xã, phường đã nhận được Công điện của Thủ tướng Chính phủ, báo cáo tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn và tiếp nhận chỉ đạo về công tác phòng chống dịch tại Thành phố.

       Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid – 19 Thành phố cũng như các xã, phường có trách nhiệm tiếp nhận, tổng hợp các văn bản, chỉ đạo của Tỉnh, Thành phố trong việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19; tiếp nhận các thông tin khẩn cấp về tình hình dịch, bệnh trên địa bàn thành phố; kết quả chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19 tại các xã, phường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Trung tâm chỉ huy đã  thường xuyên nắm bắt, tiếp nhận các ý kiến phản ánh, khó khăn, vướng mắc cũng như các ý kiến đóng góp của các xã, phường, đơn vị, nhân dân trong quá trình triển khai các biện pháp phòng chống dịch; Chỉ đạo xử lý các thông tin khẩn cấp về dịch bệnh, trường hợp vượt quá thẩm quyền, đề xuất với Thành ủy, BCĐ phòng chống dịch thành phố, UBND thành phố để chỉ đạo, triển khai các biện pháp, giải pháp quyết liệt, kịp thời, ngăn chặn, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn.

        Thông qua thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, kịp thời chấn chỉnh cấp ủy, các xã phường, đơn vị, doanh nghiệp, nhân dân trong việc triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ và chỉ đạo xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Hội LHPN phường Dũu Lâu ra mắt “tuyến phố văn minh”
Sáng 19/12, Hội LHPN phường Dữu Lâu đã tổ chức lễ ra mắt “tuyến phố văn minh”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Đảng ủy, Chính quyền địa phương.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang