Ngày 26/6, Ban tuyên giáo thành ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên giáo cơ sở năm 2020. Đồng chí Trần Quang Bính- Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy dự, khai mạc lớp học. Các báo cáo viên đến từ ban tuyên giáo tỉnh ủy dự và trực tiếp truyền giảng

 

 

    Tham gia lớp tập huấn là các đồng chí phó bí thư thường trực, trưởng ban tuyên giáo đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ đồng thời là cán bộ tuyên truyền viên ở khu dân cư thuộc đảng bộ các phường, xã trên địa bàn. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được nghe các báo cáo viên của Ban tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt các nội dung: công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên internet và mạng xã hội; thông tin thời sự trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2020; tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

     Việc xây dựng, kiện toàn và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo cơ sở, cán bộ tuyên truyền viên ở khu dân cư, nhất là sau Đại hội Đảng nhằm nâng cao năng lực hoạt động và chất lượng cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền là nhiệm vụ hết sức quan trọng, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội hàng năm và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội của các chi, đảng bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020- 2025.

Minh Chính- Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Xây dựng Việt Trì là đô thị văn minh, văn hóa
Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Việt Trì lần thứ XX (nhiệm kỳ 2015 - 2020) xác định: xây dựng đô thị văn minh - văn hoá là một trong 03 khâu đột phá nhằm đưa Việt Trì xứng tầm là một trong 12 trung tâm vùng của cả nước và trở thành...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang