Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước cộng hòa XHCN Việt Nam Vừa qua, Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Việt Trì đã dự và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên 70 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Đảng bộ các phường, xã: Thanh Miếu, Gia Cẩm, Tân Dân, Vân Phú, Tiên Cát , Thụy Vân, Thanh Đình và Sông Lô.

        Trong đợt 02/9 năm nay, thành phố Việt Trì có 475 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có: 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

        Trao tặng Huy hiệu Đảng cho và Phát biểu chúc mừng các Đảng viên lão thành được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khẳng định: đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp quan trọng, công lao to lớn của các đảng viên lão thành đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đề nghị các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; phát huy những kinh nghiệm của mình để tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương vững mạnh.

        Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Huy Hoàng cũng tin tưởng, các đảng viên lão thành sẽ luôn là tấm gương sáng, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và Đảng viên trong các Đảng bộ cần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về đẩy mạnh, xây dựng chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cùng nhau đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội,  xây dựng địa phương ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Thành phố Việt Trì ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH