Chiều ngày 22 tháng 10, xã Thụy Vân đã khen thưởng cho chị Vũ Thị Xuân- nhân viên hợp đồng trường tiểu học Thống Nhất vì hành động “nhặt được của rơi trả người đánh mất”.

Chị Xuân là nhân viên hợp đồng tại trường Tiểu học Thống Nhất- xã Thụy Vân. Sáng 22/10, chị Xuân xếp dọn trong khuân viên nhà trường sau khi trường được là địa điểm lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 của xã. Trong khi dọn dẹp chị Xuân đã  nhặt được số tiền gần 4 triệu đồng. Ngay khi nhặt được số tiền trên chị đã báo cho hiệu trưởng nhà trường để thông báo đến những người đã có mặt tại nhà trường làm công tác xét nghiệm sàng lọc. Sau đó chị Xuân đã trả lại số tiền trên cho người bị mất.

Ghi nhận hành động tốt đẹp “nhặt được của rơi trả người đánh mất” của chị Xuân, đảng ủy, chính quyền xã Thụy Vân đã kịp thời gặp mặt, khen thưởng cho chị.

                                             

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tình với quê hương (01/11/2021 12:12)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Hội LHPN phường Dũu Lâu ra mắt “tuyến phố văn minh”
Sáng 19/12, Hội LHPN phường Dữu Lâu đã tổ chức lễ ra mắt “tuyến phố văn minh”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Đảng ủy, Chính quyền địa phương.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang