Sáng 15/7, Trung tâm hỗ trợ nông dân và giáo dục nghề nghiệp - Hội nông dân tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với phường Minh Phương - thành phố Việt Trì khai giảng lớp đào tạo sơ cấp nghề trồng rau an toàn. Tới dự có đại diện Hội nông dân thành phố và lãnh đạo phường Minh Phương.

        Tham gia lớp học có 30 học viên là hội viên Hội nông dân phường Minh Phương. Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được các giảng viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quy trình sản xuất rau và đặc biệt là sản xuất rau an toàn với các học phần: thực trạng sản xuất rau an toàn, các tiêu chí đánh giá rau an toàn; quy trình sản xuất rau an toàn; những quy định của Nhà nước để đánh giá vùng rau an toàn; thảo luận về phương pháp xây dựng phương án sản xuất rau an toàn. Bên cạnh việc học lý thuyết, các học viên sẽ tham gia học thực hành, được giảng viên hướng dẫn các tiến bộ của khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế.

        Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao chứng chỉ và có thêm kiến thức để sản xuất an toàn và hiệu quả./.

                                              

Minh Chính- Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Ba khâu đột phá chiến lược đưa Việt Trì xứng tầm đô thị
Giai đoạn 2015 – 2020, Việt Trì xác định: đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng; phát triển dịch vụ; xây dựng đô thị văn minh, văn hóa là 03 khâu đột phá chiến lược cần phải thực hiện. Sau 05 năm, từ 03 khâu đột phá, Việt Trì đã khoác lên mình...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang