Sáng 25/10, Công ty điện lực Phú Thọ triển khai chỉnh trang mạng cáp treo trên tuyến đường Hai Bà Trưng (đoạn từ nút giao với đường Hùng Vương đến nút giao với đường Nguyễn Tất Thành).

Theo kế hoạch Công ty điện lực Phú Thọ sẽ tiến hành làm từ cột 1A đến cột 8A thuộc trạm Thọ Sơn 1 với các hạng mục được triển khai bao gồm: Kéo cáp chịu lực để đưa dây viễn thông lên trên cáp thép và lắp vòng ôm để cố định dây viễn thông tại tuyến đường Hai Bà Trưng với chiều dài gần 1 km.

Sau tuyến đường Hai Bà Trưng, thành phố Việt Trì sẽ tiếp tục triển khai tại ba tuyến đường khác là đường Minh Lang (từ nút giao với đường Hùng Vương đến nút giao với đường Tiên Dung); đường Hùng Vương (từ nút giao với đường Hòa Phong đến nút giao với đường Nguyệt Cư) và đường Hùng Vương (từ nút giao với đường Nguyệt Cư đến nút giao với đường Lê Đồng). Dự kiến đến tháng 12/2019, việc chỉnh trang làm gọn mạng cáp treo sẽ được hoàn thành. 

 

PTĐT
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Việt Trì tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị năm 2021
Ngày 02/3, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo kết quả công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị năm 2020 và một số giải pháp kiến nghị thực hiện năm 2021. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang