Ngày 27/9, UBND thành phố Việt Trì tổ chức hội nghị nghe báo cáo công trình chỉnh trang đô thị thành phố Việt Trì năm 2019. Dự hội nghị có các đồng chí Phó chủ tịch HĐND,UBND thành phố: Nguyễn Văn Vấn, Nguyễn Hữu Nhật, Từ Thị Thanh Giang, Phạm Xuân Sơn. Các đồng chí ủy viên ủy ban nhân dân; trưởng các phòng ban liên quan. Đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn- Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

         Tại hội nghị, đơn vị tư vấn đã trình bày phương án chỉnh trang  tại các nút giao thông trọng điểm, các tuyến đường, tuyến phố lớn trên địa bàn thành phố Việt Trì như: đường Nguyễn Tất Thành, đường Hùng Vương, đường Hai Bà Trưng, nút giao giữa đường Trần Phú với đường Nguyễn Tất Thành, vòng xuyến quảng trường thành phố… Bằng các hệ thống đèn chiếu sáng, các hình biểu tượng mang tính biểu trưng sẽ tạo độ sáng và điểm nhấn, để lại dấu ấn trong lòng nhân dân thành phố và du khách. Căn cứ trên nội dung đơn vị tư vấn trình bày, các đồng chí dự hội nghị đã đóng góp ý kiến về các biểu tượng sao cho phù hợp với cảnh quan đường phố, an toàn kỹ thuật, có tính thẩm mỹ và đảm bảo an toàn giao thông.

        Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Sơn đã yêu cầu đơn vị tư vấn phối hợp với các phòng ban liên quan của thành phố tiếp thu ý kiến, hoàn thiện các phương án để đảm bảo làm nổi bật cảnh quan đô thị Việt Trì chào đón năm mới 2020 và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân thành phố và nâng cao mỹ quan đô thị./.

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH