Thông báo
Cập nhật ngày: 08/11/2021 09:35
Sau khi xuất hiện trường hợp dương tính với Sarc – CoV2 là tiểu thương tại chợ Trung tâm cũ, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Việt Trì quyết định, bắt đầu từ 18h ngày 7/11/2021, tạm dừng hoạt động kinh doanh của chợ Trung tâm để giám sát và phòng chống dịch bệnh Covid – 19; Thành lập chốt kiểm soát số 1 và số 2, tại mỗi chốt gồm các lực lượng Công an thành phố 3 người, Dân quân 3 người, Ban quản lý chợ Trung tâm 3 người, do cán bộ Công an thành phố Việt Trì làm chốt trưởng. Thời gian hoạt động 24/24h chia làm 3 ca kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, bắt đầu từ ngày 7/11//2021 cho đến khi có quyết định dừng hoạt động.

Nhiệm vụ của các chốt là kiểm soát người và phương tiện ra vào theo quy định, thực hiện khai báo y tế và các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19. Các chốt kiểm soát dịch tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh mặt hàng tươi sống tại chợ được vận chuyển đi tiêu thụ nhưng phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định. Đồng thời sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch.

UBND phường Tiên Cát phối hợp với các đơn vị Công an, Ban chỉ huy Quân sự; Trung tâm y tế thành phố và các đơn vị liên quan thiết lập chốt kiểm soát chuẩn bị phương tiện, vật dụng phục vụ hoạt động của chốt kiểm soát, thực hiện việc giám sát và phòng chống dịch theo quy định hiện hành./.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Hội LHPN phường Dũu Lâu ra mắt “tuyến phố văn minh”
Sáng 19/12, Hội LHPN phường Dữu Lâu đã tổ chức lễ ra mắt “tuyến phố văn minh”. Dự buổi lễ có lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Đảng ủy, Chính quyền địa phương.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang