Thông báo mất giấy tờ
Cập nhật ngày: 29/08/2018 16:00
Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Việt Trì thông báo: Ngày 14/8/2018, bà Nguyễn Thị Bình có HKTT: Tổ dân phố số 3, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội có đến công an phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì trình báo về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Theo đó, Bà Nguyễn Thị Bình được UBND thành phố Việt Trì cấp Quyết định số 2956/QĐ – UBND ngày 24/4/2014 về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số BR 865446, tại thửa đất số 57-12; Tờ bản đồ số 58, diện tích 85,0m2 tại Tổ 5, khu Gát, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì. Sau khi được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nêu trên, Bà Bình có giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nêu trên cho mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Tịch ở tổ 5, phố Gát, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nhưng do sơ xuất, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Bà Bình hiện đã thất lạc.

Vậy, Đài Truyền thành – Truyền hình thông báo cho các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nào đang lưu giữ, sử dụng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nói trên thì trực tiếp đến Công an phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ để được giải quyết theo quy định./.

Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH