Sáng 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức trao quà Tết cho các đối tượng khó khăn thuộc 2 phường: Tân Dân và Dữu Lâu, thành phố Việt Trì. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Trường Giang – UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Phùng Thế Ngôn – UV BTV Thành ủy, Trưởng công an thành phố Việt Trì; đại diện một số phòng thuộc Công an tỉnh, công an thành phố; lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh, Đảng ủy, chính quyền hai địa phương.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Trường Giang – UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo một số phòng, ban thuộc Công an tỉnh đã trao quà Tết cho 121 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, trẻ em nghèo vượt khó, với tổng giá trị là 80 triệu đồng.

Các xuất quà là nguồn quyên góp của các cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh, là sự động viên ý nghĩa đối với các gia đình, giúp các gia đình khó khăn trên địa bàn được đón Tết đầy đủ hơn. Qua những hoạt động này, cũng góp phần giúp mỗi cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân gần dân, sát dân, hiểu dân hơn, từ đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh trật tự”.

 

 

Thùy Dung – Quang Vinh
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH