Sáng ngày 19/10, Cơ quan Dân đảng và cơ quan chính quyền thành phố Việt Trì đã tổ chức chương trình Hưởng ứng phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa một lần”; Học nấu ăn cùng Ajinomoto. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức thành ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân đảng thành phố; Đồng chí Trần Quang Bính - Thành ủy viên,Chủ tịch Công đoàn Cơ quan chính quyền thành phố; Lãnh đạo LĐLĐ thành phố cùng hơn 100 chị em của 2 cơ quan đã đến dự.

Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố đã có nhiều chuyển biến tích cực bằng nhiều hoạt động cụ thể. Nhiều chủ trương, chính sách về môi trường đã được cụ thể hóa, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ môi trường được đẩy mạnh. Góp phần thiết thực và công tác bảo vệ môi trường của thành phố, Công đoàn 2 cơ quan Dân đảng và cơ quan Chính quyền thành phố phát động phong trào “Nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng  một lần” đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Tại chương trình, các cán bộ công đoàn 2 cơ quan đã được tuyên truyền về việc hạn chế dùng túi nilon và sản phẩm nhựa dùng 1 lần. Nhân dịp này, Công đoàn 2 cơ quan phối hợp với Hội LHPN thành phố tặng chai thủy tinh đựng nước cho cán bộ 2 cơ quan.

Cũng tại chương trình, cán bộ công chức viên chức 2 cơ quan đã được đại diện Trung tâm hỗ trợ phát triển phụ nữ tỉnh Phú Thọ truyền thông và hướng dẫn cách nấu một số món ăn, được nhà tài trợ Ajinomoto giới thiệu về Công ty, cùng những sản phẩm gia vị thực phẩm hỗ trợ nấu ăn.

Đây là những hoạt động nhằm bổ sung, giáo dục kỹ năng công tác nữ công cho chị em trong việc chăm sóc gia đình, thể hiện vai trò trách nhiệm của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời là sân chơi lành mạnh cho cán bộ 2 cơ quan, tạo mối đoàn kết, và không khí vui tươi, phấn khởi trong cơ quan./.

 

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì được đặt tên
Thực hiện chương trình phát triển đô thị tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2013-2020 và điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng thành phố Việt Trì đến năm 2030, 6 tuyến đường tại thành phố Việt Trì...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH