Ngày 17/1, Công ty May Pearl Việt Nam đã tổ chức chương trình Tết sum vầy – Kết nối yêu thương năm 2021”. Tới dự chương trình có lãnh đạo LĐLĐ Thành phố Việt Trì.

      Công ty May Pearl Việt Nam hiện có trên 1.500 công nhân, trong đó nữ chiếm gần 90% số lao động. Năm qua, dù gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng Ban lãnh đạo Công ty vẫn khắc phục, đoàn kết, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đời sống vật chất và tinh thần của công nhân không ngừng được nâng lên, 100% người lao động được ký HĐLĐ, được đóng BHXH, thu nhập của người lao động đạt từ trên 5 triệu đồng đến 25 triệu đồng/tháng.

        Với mục tiêu chăm lo Tết cho người lao động, chương trình Tết sum vầy – Kết nối yêu thương năm 2021 đã tạo bầu không khí vui vẻ, đầm ấm giữa chủ doanh nghiệp và người lao động sau 1 năm vất vả lao động sản xuất.

       Nhân dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao 59 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700.000đ cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Công ty trao thưởng cho các tổ sản xuất đạt thành tích tốt trong năm qua. Chương trình cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như Quay số trúng thưởng các sản phẩm có giá trị như Tivi, tủ lạnh, máy giặt… Thi Miss’s Pearl Việt Nam; Pearl Got talent… qua đó, tạo sân chơi để các đoàn viên công đoàn tham gia thể hiện năng khiếu bản thân, góp phần động viên, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động trước thềm năm mới./.

Ngọc Hà – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: nghe báo cáo đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ công viên Văn Lang
Ngày 4/3, UBND thành phố Việt Trì họp nghe báo cáo kế hoạch đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Công viên Văn Lang. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang