Tối 18/10, tại phường Vân Cơ- thành phố Việt Trì, 7 đơn vị thuộc cụm văn nghệ số 1 gồm: Vân Cơ, Nông Trang, Minh Phương, Minh Nông, Tân Dân, Gia Cẩm và Vân Phú đã tham gia giao lưu văn nghệ chào mừng 80 năm thành lập đảng bộ thành phố Việt Trì (1939- 2019). Dự và chung vui với đêm giao lưu có đồng chí Trần Văn Nho- Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố; lãnh đạo phòng Văn hóa thông tin.

         Đêm giao lưu có 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đội văn nghệ xung kích của 7 đơn vị biểu diễn. Các tiết mục hát, múa vui tươi, sôi nổi thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và hình ảnh Bác Hồ- vị cha già dân tộc và hình ảnh thành phố Việt Trì . Một số tiết mục tiêu biểu như: Phong Châu mở hội của phường Vân Cơ, Đất nước tình yêu của phường Minh Nông, Gửi Việt Trì thành phố ngã ba sông của đơn vị phường Minh Phương, Liên khúc Việt Trì thành phố mùa xuân của đơn vị Tân Dân… Các tiết mục trong đêm giao lưu được các đội luyện tập kỹ càng, trong đó nhiều tiết mục được dàn dựng công phu hoành tráng, trang phục đẹp mắt thu hút được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.

        Đây là cơ hội để các đơn vị xã, phường trong cụm văn nghệ số 1 của thành phố Việt Trì giao lưu văn nghệ, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 80 năm thành lập đảng bộ thành phố Việt Trì anh hùng./.

 

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Báu vật của làng (11/11/2019 13:51)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH