Tết trung thu đang đến gần, để đảm bảo an toàn sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng, những ngày này, Đội quản lý thị trường số 1- Viêt Trì đang tăng cường lực lượng đi kiểm tra hàng hóa phục vụ Tết trung thu trên địa bàn thành phố Việt Trì.

        Tại các cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn thành phố Việt Trì, đội quản lý thị trường số 1 đã tăng cường kiểm tra các loại bánh trung thu và đồ chơi trẻ em… Nội dung kiểm tra chủ yếu về hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hoá, việc thực hiện các quy định về ghi nhãn, niêm yết giá, quảng cáo, khuyến mại và việc chấp hành các quy định về điều kiện bảo quản, điều kiện vệ sinh cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ. Đối với mặt hàng đồ chơi trẻ em, đội QLTT số 1 yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực hiện các quy định của pháp luật trong quản lý mặt hàng này.

        Việc kiểm tra trước, trong và sau dịp lễ hội Trung thu nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác chống hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng, gian lận thương mại trên địa bàn./.

                                  

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH