Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng năm mới 2021
Cập nhật ngày: 18/01/2021 09:04
Ngày 17/1, tại UBND xã Sông Lô đã tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, chào đón năm mới 2021. Đến dự và động viên buổi giao lưu có đồng chí Lê Công Luận - PCT UBND thành phố Việt Trì.

          Tham gia giao lưu có 4 đội bóng là các cán bộ công chức, viên chức của 4 đơn vị  xã Sông Lô, xã Trưng Vương, phường Thanh Miếu và Đài TT-TH thành phố Việt Trì. Với tinh thần đoàn kết, phấn khởi, sự luyện tập và chuẩn bị kỹ càng các đơn vị đã đem đến cho khán giả những trận bóng gay cấn, hồi hộp, đẹp mắt, những đường chuyền kỹ thuật, tạo nên một buổi giao lưu sôi động náo nhiệt, hấp dẫn.  

       

           Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi không chỉ tạo không khí vui tươi phấn khởi giữa các bộ 4 đơn vị, mà còn là cơ hội để các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, tăng cường mối đoàn kết, giữa các đơn vị chào đón xuân mới Tân Sửu 2021./.

 

                                                                        

Huy Hưng - Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác phong cách nêu gương
Theo Bác, nêu gương trước hết phải làm gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên, về mọi mặt, phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm.
  Quản lý đô thị
Việt Trì: nghe báo cáo đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ công viên Văn Lang
Ngày 4/3, UBND thành phố Việt Trì họp nghe báo cáo kế hoạch đầu tư xây dựng bổ sung, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật hồ Công viên Văn Lang. Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang