Tối 18/10, tại phường Thọ Sơn, đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng bộ thành phố Việt Trì (1939 – 2019). Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin thành phố; Lãnh đạo chính quyền địa phương, khu dân cư cùng đông đảo nhân dân.

Trải qua 80 năm kể từ ngày thành lập, dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng Bạch Hạc – Việt Trì, thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân thành phố Việt Trì đã đoàn kết một lòng, dũng cảm kiên cường trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm, sáng tạo đổi mới trong quá trình xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tham gia chương trình giao lưu văn nghệ, có các đơn vị Tiên Cát, Thanh Miếu, Bến Gót, Bạch Hạc, Trưng Vương và Thọ Sơn. Với  gần 20 tiết mục ca múa nhạc, được dàn dựng công phu, các đơn vị đã mang lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Hồ Chủ Tịch kính yêu, sự phát triển đổi thay của đất nước nói chung và thành phố Việt Trì nói riêng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Chương trình giao lưu văn nghệ là cơ hội để các đơn vị tham gia được học hỏi, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời còn là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10./.

Ngọc Hà – Tiến Dũng
Các tin khác:
Báu vật của làng (11/11/2019 13:51)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH