Sáng ngày 16/10, Hội LHPN phường Nông Trang đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Lãnh đạo chính quyền địa phương và gần 200 chị em hội viên ở các khu dân cư đã đến dự.

Tại chương trình, các đại biểu và hội viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Phát huy truyền thống và những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ, Hội LHPN phường Nông Trang đã thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Tỉnh, Thành phố và địa phương phát động. Thực hiện Đề án 343, các cấp Hội phụ nữ Nông Trang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền dưới nhiều hình thức và hoạt động, qua đó làm nổi bật những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam: Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang. Cùng với đó, góp phần nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và phẩm chất đạo đức của chị em, nâng cao vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

          Cũng tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm, ca múa nhạc đã được các diễn viên không chuyên đến từ các khu dân cư dàn dựng công phu, đẹp mắt với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới và tình yêu gia đình,và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem. Đây cũng là cơ hội để chị em hội viên và các đơn vị kết nghĩa được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Báu vật của làng (11/11/2019 13:51)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì: Tập huấn Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành
Trong 2 ngày 02 và 03/11, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị tập huấn về Luật đất đai và các hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao chất lượng giải quyết công việc liên quan đến Luật đất đai cho các Chủ tịch, Phó chủ tịch xã, phường...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH