Ngày 12/10, Hội LHPN Thành phố đã tổ chức chương trình tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2021 cho các đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cấp Thành phố và cơ sở. Tới dự có đại diện đơn vị Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Quỹ TYM chi nhánh Phú Thọ.

Tại chương trình, các cán bộ Hội đã được truyền đạt chuyên đề liên quan đến công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia BHXH, BHYT với nội dung “Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và hướng dẫn cài đặt sử dụng ứng dụng VSSID – BHXH số”; Lãnh đạo Quỹ TYM chi nhánh Việt Trì triển khai 1 số hoạt động và chính sách mới của TYM. Cũng tại chương trình, Hội LHPN Thành phố tổ chức sơ kết hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV/2021. Với những nỗ lực và sự tích cực của toàn thể cán bộ hội viên, từ đầu năm đến nay, các phong trào và cuộc vận động của Hội đều được chị em tham gia, hưởng ứng. Phụ nữ Thành phố và cơ sở đã chung tay giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc; triển khai xây dựng năm Văn minh đô thị; tích cực vào cuộc trong các hoạt động ủng hộ, phòng chống Covid – 19…

Trong thời gian 1 ngày, chương trình tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở có dịp trao đổi thông tin, nghiệp vụ công tác Hội và được hướng dẫn truyền thông các nội dung liên quan đến công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia BHXH, BHYT hộ gia đình; Các hoạt động và chính sách mới của TYM trên địa bàn thành phố trong phối hợp giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế. Đây cũng là cơ hội để chị em được chia sẻ kinh nghiệm, cách làm trong triển khai nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ. Sau chương trình, tùy điều kiện thực tế của địa phương, các Hội cơ sở sẽ vận dụng linh hoạt các nội dung để triển khai tại cơ sở có hiệu quả./.

 

Minh Chính – Quang Huy
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Văn minh Đô thị
Chính phủ ban hành quy định mới về quản lý dự án đầu tư xây dựng
Chính phủ ban hành Nghị định số 15/2021/NĐ-CP quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng, thay thế Nghị định 59/2015/NĐ-CP, Nghị định 42/2017/NĐ-CP; Điều 1, Điều 4, từ Phụ lục I-IX Nghị định 100/2018/NĐ-CP.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang