Trong 2 ngày 3 – 4/11/2022, Phòng GD&ĐT Việt Trì đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Đây là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và chất lượng công tác tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non.

      31 đội tham gia đại diện cho các trường mầm non trên địa bàn thành phố Việt Trì  với 2 phần thi ý nghĩa. Ở phần thi Chung sức, với hình thức sân khấu hoá các đội giới thiệu thành viên của đội mình và thể hiện được nội dung tuyên truyền theo các tiêu chí xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025. Ở phần thi Tài năng thể hiện kỹ năng tuyên truyền, thuyết trình, mỗi đội cử 01 người là CBQL, GV, NV trình bày kỹ năng tuyên truyền, thuyết trình trong công tác chỉ đạo và thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

      Hầu hết các đội tham gia đã có sự đầu tư chu đáo, dàn dựng khá công phu, nội dung các phần thi tập trung, bám sát chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm "; lồng ghép các hình thức tuyên truyền với các cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh, cộng đồng trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ; tăng cường các điều kiện về vật chất, tinh thần, tạo môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện cho trẻ.

      Hội thi là dịp để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo cơ hội để đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên ở các cơ sở GDMN; qua đó tìm ra những biện pháp tuyên truyền hữu hiệu để tăng cường sự hiểu biết của phụ huynh, cộng đồng về mục tiêu, nội dung, chương trình giáo dục mầm non, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện.

      Thông qua hội thi, mỗi thầy cô giáo sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tham gia vận động mọi người chung tay xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, giúp cho các con phát triển một cách toàn diện về thể chất và tinh thần.

      Ban tổ chức đã trao giải cho các đơn vị cà cá nhân đạt thành tích.

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang