Ngày 4/6, đồng chí Nguyễn Văn Vấn - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi đầu vào lớp 10 tại các trường THPT trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công an thành phố.

       Trong kỳ thi đầu vào lớp 10 sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 và 7 tháng 6, thành phố Việt Trì có 5 trường tổ chức thi tuyển gồm: THPT chuyên Hùng Vương, THPT Việt Trì, THPT Công nghiệp Việt Trì, THPT kỹ thuật Việt Trì và THPT Vũ Thê Lang. Ngoài tuân thủ các quy định của ngành về tổ chức thi đầu vào, các trường đều phối hợp với lực lượng chức năng địa phương để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong suốt thời gian diễn ra thi. Đến thời điểm hiện tại, các trường đều đã chuẩn bị xong cơ sở vật chất phục vụ cho công tác tuyển sinh, đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

       Đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố ghi nhận nỗ lực của các nhà trường trong công tác chuẩn bị cho kỳ thi. Đồng chí cũng yêu cầu, trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi các trường cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng để tổ chức kỳ thi an toàn, đúng quy chế; ngoài ra cần bố chí nơi ăn ở hợp lý cho các cán bộ coi thi và hội đồng thi./.

 

Minh Chính- Minh Quang
Các tin khác:
Tích cổ tại Đền Hùng (20/09/2019 10:05)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Thành phố thông qua Dự thảo Đề án đặt tên đường, tên phố
Chiều ngày 15/8, Ban chỉ đạo thực hiện đề án đặt tên đường, tên phố thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị thông qua dự thảo đề án với sự tham gia của các thành viên Ban chỉ đạo, tổ soạn thảo đề án; Các nhà văn hóa, sử học, nhà nghiên...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH