Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, ngày 20/1, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi thăm và tặng quà Công ty TNHH Một thành viên Led Vina và một số gia đình trên địa bàn Thành phố.

Tại Công ty TNHH MTV Led Vina, các đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Bí thư thành ủy đã hỏi thăm tình hình đời sống người lao động của công ty. Là doanh nghiệp vốn Hàn Quốc, công ty chuyên về gia công hàng may mặc xuất khẩu với hơn 400 công nhân viên lao động. Dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng trong năm 2021, Công ty vẫn đảm bảo việc làm cho người lao động với thu nhập bình quân 7 triệu đồng/ người/ tháng.

Đồng chí Bùi Văn Quang bày tỏ sự vui mừng với những kết quả mà Công ty đã nỗ lực đạt được trong bối cảnh dịch bệnh, đồng chí mong rằng trong năm 2022, Công ty sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh. Năm mới Nhâm Dần đang đến gần, đồng chí chúc Công ty ngày càng phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên đón xuân mới an toàn, đầm ấm. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Bí thư thành ủy Việt Trì đã trao quà Tết của tỉnh và thành phố cho đại diện lãnh đạo Công ty.

 

 

Tại phường Vân Phú đoàn đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phước, có chồng và con trai là liệt sỹ; thương binh 4/4 Nguyễn Văn Đặng; thăm và tặng quà nghệ nhân hát Xoan Nguyễn Thi Chuông - xã Phượng Lâu. Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến các hộ gia đình, chúc các gia đình đón xuân mới an vui; đồng thời cũng lưu ý cấp ủy, chính quyền thành phố và cơ sở quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn theo tinh thần uống nước nhớ nguồn.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Mạnh Sơn - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hồng - phường Vân Phú, là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, có con bị nhiễm chất độc da cam. Trao quà cho gia đình, đồng chí Bí thư Thành ủy mong bà và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

                                                            

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang