Tối ngày 11/01, p hường Gia Cẩm đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ , công diễn các tiết mục đặc sắc được lựa chọn qua Hội diễn Tiếng hát 3 thế hệ nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập phường (13/01/1984 – 13/01/2019). Tới dự có Lãnh đạo chính quyền địa phương, các khu dân cư và đông đảo cán bộ hội viên trên địa bàn.

 

Chương trình văn nghệ gồm 16 tiết mục chọn lọc, nhiều thể loại, nhiều hình thức biểu diễn: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, độc tấu đàn bầu,... được chuẩn bị chu đáo từ đạo cụ, trang phục đến dàn dựng, đã khơi gợi niềm tự hào sâu sắc về truyền thống của dân tộc cũng như những thành tựu sau 35 năm thành lập và phát triển của Phường Gia Cẩm. Qua đó, tạo động lực trong những năm tới, cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ vàcán bộ, đảng viêncác tầng lớp nhân dân tiếp tục thể hiện quyết tâm xây dựng Phường Gia Cẩm phát triển toàn diện, bền vững, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại; vươn lên tầm cao, vị thế phát triển mới. Chủ đề xuyên suốt chương trình là nhiều ca khúc hào sảng đi cùng năm tháng ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước như: “Đêm Trường Sơn nhớ Bác”, “Bác đang cùng chúng cháu hành quân”, “Dòng máu lạc hồng”,”Trên công trường rộn tiếng ca”,… đã tái hiện lại một thời kháng chiến đầy gian khổ, hi sinh và hào hùng của dân tộc. Ngoài ra, tiết mục “Chầu văn”, “Cò lả” hay độc tấu đàn bầu “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” cũng là một trong những tiết mục mới lạ, độc đáo, tạo nên những cung bậc cảm xúc ngọt ngàohân hoan đối với người xem.

Buổi giao lưu văn nghệ này là một trong những hoạt động văn hóa hướng tới Kỷ niệm 35 năm thành lập phường Gia Cẩm. Thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tinh thần xây dựng quê hương, đất nước của các tầng lớp nhân dân. Đây là dịp để các tầng lớp nhân dân trong phường có điều kiện giao lưu văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đồng thuận nhất trí cao, chủ động sáng tạo trong tổ chức thực hiện phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác của năm 2019 và các năm tiếp theo, đưa Gia Cẩm bước vào giai đoạn mới.

Thúy Hiền – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH