Chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập phường Gia Cẩm (13/01/1984 – 13/01/2019), sáng 6/01/2019, Phường Gia Cẩm đã tổ chức Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã đến dự và chung vui với địa phương.

Tham gia Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ có 22 khu dân cư với hàng trăm gia đình đủ thế hệ. Đây là hội diễn có số lượng khu dân cư cũng như số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay của phường. Với trên 70 tiết mục chọn lọc được đầu tư kỹ càng về đội hình, trang phục, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, được biểu diễn xuyên suốt trong thời gian 1 ngày. Những lời ca tiếng hát thể hiện niềm tự hào dân tộc, tinh thần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam nói chung, thành phố Việt Trì và phường Gia Cẩm nói riêng.

Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ là dịp để các tầng lớp nhân dân trong phường có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại khu dân cư và phường phát triển; từ đó tạo sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư, chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh.

Trong quá trình công diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn những đơn vị có thành tích xuất sắc, các tiết mục hay để trao giải và công diễn vào ngày kỷ niệm 35 năm thành lập phường Gia Cẩm./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH