Chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập phường Gia Cẩm (13/01/1984 – 13/01/2019), sáng 6/01/2019, Phường Gia Cẩm đã tổ chức Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ. Đồng chí Nguyễn Văn Vấn – Phó Chủ tịch UBND thành phố Việt Trì đã đến dự và chung vui với địa phương.

Tham gia Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ có 22 khu dân cư với hàng trăm gia đình đủ thế hệ. Đây là hội diễn có số lượng khu dân cư cũng như số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay của phường. Với trên 70 tiết mục chọn lọc được đầu tư kỹ càng về đội hình, trang phục, âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, được biểu diễn xuyên suốt trong thời gian 1 ngày. Những lời ca tiếng hát thể hiện niềm tự hào dân tộc, tinh thần xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam nói chung, thành phố Việt Trì và phường Gia Cẩm nói riêng.

Hội diễn Tiếng hát ba thế hệ là dịp để các tầng lớp nhân dân trong phường có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ tại khu dân cư và phường phát triển; từ đó tạo sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư, chung tay cùng Đảng ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh.

Trong quá trình công diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn những đơn vị có thành tích xuất sắc, các tiết mục hay để trao giải và công diễn vào ngày kỷ niệm 35 năm thành lập phường Gia Cẩm./.

 

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH