Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập phường, chiều 11/1, phường Tiên Cát đã tổ chức gắn biển công trình nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát. Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường dự buổi lễ.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát được xây dựng trên diện tích gần 400m2, thiết kế 2 tầng với tổng mức đầu tư là 4,26 tỷ đồng. Công trình thi công trong không gian trường học hẹp, có đông học sinh đang học nhưng đơn vị đầu tư, nhà trường và đơn vị thi công đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng đúng thời gian đề ra.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát hoàn thành góp phần đảm bảo hạ tầng thiết yếu phục vụ công tác giáo dục, đào tạo và sinh hoạt của giáo viên và học sinh, tạo không gian, cảnh quan sư phạm nhà trường./.

 

 

Minh Chính- Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Tạo hiệu ứng làm theo Bác từ những việc làm bình dị
Xác định làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên, lâu dài, nhiều tổ chức, cá nhân đã lựa chọn những cách làm theo Bác phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế của mình. Từ những việc làm tưởng như đơn...
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH