Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập phường, chiều 11/1, phường Tiên Cát đã tổ chức gắn biển công trình nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát. Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường dự buổi lễ.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát được xây dựng trên diện tích gần 400m2, thiết kế 2 tầng với tổng mức đầu tư là 4,26 tỷ đồng. Công trình thi công trong không gian trường học hẹp, có đông học sinh đang học nhưng đơn vị đầu tư, nhà trường và đơn vị thi công đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành công trình, đưa vào sử dụng đúng thời gian đề ra.

Nhà điều hành và các phòng chức năng trường THCS Tiên Cát hoàn thành góp phần đảm bảo hạ tầng thiết yếu phục vụ công tác giáo dục, đào tạo và sinh hoạt của giáo viên và học sinh, tạo không gian, cảnh quan sư phạm nhà trường./.

 

 

Minh Chính- Thùy Dung
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Quản lý đô thị
Đường mới tết thêm vui
10 năm chờ đợi từ khi tuyến đường Thụy Vân- Thanh Đình- Chu Hóa khởi công, với quyết tâm cao của thành ủy, UBND thành phố Việt Trì, mùa xuân Kỷ Hợi này, bà con nhân dân Thanh Đình và Chu Hóa đã được trọn niềm vui khi tuyến đường đã cơ bản...
  Thông Báo
Thông Báo:Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại địa bàn xã Trưng Vương,thành phố Việt Trì.
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương 19/6/2015; Căn cứ Luật Đất đai ngày 29/11/2013; Căn cứ Luật Đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016; Căn cứ Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/5/2017 của Chính phủ quy định chi tiết một...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH