Ngày 5/3, Chủ tịch UBND tỉnh ký, ban hành văn bản số 788/UBND-KGVX về “Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội” .

          Để thực hiện được mục tiêu vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cấp, các ngành chủ động triển khai, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, trong đó tập trung đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất - kinh doanh, thúc đẩy thu hút, hỗ trợ triển khai các dự án đầu tư, có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. 

          Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị, các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID - 19, không được lơ là, chủ quan trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Bên cạnh đó, cơ quan, đơn vị không tổ chức để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đi tham quan du lịch, tham gia các hoạt động lễ hội ngoài địa bàn tỉnh tại thời điểm hiện nay, nhất là đến các vùng dịch, những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Trường hợp cần thiết phải báo cáo và được sự đồng ý của người có thẩm quyền quản lý, đồng thời phải chịu trách nhiệm cá nhân, tập thể theo các quy định của pháp luật nếu để lây lan dịch bệnh mà không khai báo và không thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch./.

 

Theo PTĐT
Các tin khác:
Khơi dậy văn hóa đọc (12/04/2021 09:49)
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW
Ngày 10-4, Đảng uỷ Trường cao đẳng nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang