Ngày 22/12, tại phường Dữu Lâu, Thành ủy Việt Trì phối hợp với Trung tâm KTTH-HN tỉnh Phú Thọ tổ chức lớp tập huấn với nội dung “Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên khi tham gia mạng xã hội và kỹ năng làm việc với phóng viên báo chí”. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Quang Bính - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; lãnh đạo Trung tâm KTTH-HN tỉnh.

Tham gia tập huấn có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy; thành viên Tổ thư ký giúp việc, cộng tác viên, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo 35 thành phố Việt Trì.

Tại hội nghị, Nhà báo Đỗ Doãn Hoàng đã truyền đạt những nội dung cơ bản về Luật An ninh mạng; việc sử dụng mạng xã hội thế nào là đúng và hiệu quả; các quy định cần lưu ý thức hiện tốt liên quan đến việc sử dụng internet và mạng xã hội; quy định của facebook xung quanh "Tiêu chuẩn cộng đồng"; quyền và nghĩa vụ của nhà báo khi đến làm việc với các cơ quan, tổ chức... và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp báo chí.

Thông qua buổi tập huấn giúp cho các cán bộ của thành phố và cơ sở được trang bị những kiến thức, kỹ năng làm việc với phóng viên báo chí, ứng xử với thông tin trên báo chí, mạng xã hội và tham gia mạng xã hội, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giai đoạn hiện nay./.

 

Thùy Dung – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang