Chiều ngày 21/12, đoàn công tác do đồng chí Đặng Trần Minh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn thành phố Việt Trì nhân dịp Giáng sinh sắp đến. Cùng đi có đồng chí Vũ Kim Đức - Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng Ban Dân vận; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ thành phố; Phòng Nội vụ thành phố.

Đến thăm 2 Giáo xứ Nỗ Lực, xã Thụy Vân và Giáo xứ Tiên Cát, phường Tiên Cát, sau khi thông báo tóm tắt kết quả đạt được trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội của Thành phố năm qua, đồng chí Đặng Trần Minh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo thành phố đã thăm hỏi tình hình đời sống cùng các hoạt động của Giáo xứ và đồng bào giáo dân tại địa phương, chúc mừng Giáo xứ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc và đồng bào giáo dân đối với sự phát triển chung của địa phương và thành phố thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn, với uy tín của mình, các chức sắc sẽ tích cực tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tham gia các phong trào thi đua, phát huy tinh thần đoàn kết, hòa hợp dân tộc. Đặc biệt, dịp Giáng sinh năm nay, các Giáo xứ nên tổ chức trang nghiêm, gọn nhẹ, không tổ chức tụ họp đông người để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố, đồng chí Đặng Trần Minh đã tặng các Giáo xứ lẵng hoa tươi thắm, chúc cho đồng bào giáo dân có một Giáng sinh an lành, hạnh phúc./.

 

Ngọc Hà – Huy Hưng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang