Ngày 16/1, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với CLB ngân hàng máu dự bị và một số nhà tài trợ đã trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Trưng Vương. Dự và trao quà có đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Chủ nhiệm CLB ngân hàng máu dự bị và nhà tài trợ.

19 cháu là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bị tàn tật đã được nhận quà. Mỗi phần quà gồm: gạo tẻ, gạo nếp, mì tôm và các nhu yếu phẩm cho dịp Tết Nguyên Đán. Trong đó có 4 em nhỏ được nhận quà là nhu yếu phẩm Tết và 500 ngàn đồng.

Đây là những món quà thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trưng Vương nói riêng, thể hiện sự vào cuộc của các cấp các ngành với những đối tượng yếu thế nói chung mỗi dịp Tết đến xuân về.

                                              

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Cải tạo tuyến đường Phù Đổng: Việt Trì phân luồng giao thông, đoạn nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai
Thực hiện chủ trương cải tạo, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật hai bên tuyến đường Phù Đổng; TP Việt Trì đã triển khai phân luồng giao thông trên tuyến đường, đoạn từ nút IC7 cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến điểm nối đường Trường Chinh.
  Văn minh Đô thị
Phường Tân Dân gắn biển “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp”
Sáng ngày 22/1, phường Tân Dân, tp Việt Trì đã tổ chức gắn biển mô hình “Tổ dân phố xanh – sạch – đẹp” tại tổ 6 khu Tân Phú. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố; Chính quyền địa phương đã đến dự. Đây là mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang