Nhân dịp tết trung thu- ngày trẻ em Phú Thọ, Trung tâm sản nhi- Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Trung thu xanh cho các bệnh nhi đang điều trị tại trung tâm. Dự và tặng quà có lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ, nhân viên trung tâm và đại diện các đơn vị tài trợ gồm đội thanh tra trật tự đô thị thành phố Việt Trì và trường mầm non Vĩnh Phúc.

     

     Nhằm đồng hành cùng người bệnh và người nhà người bệnh cùng Thay đổi vì cuộc sống xanh, Chương trình “Trung Thu xanh” cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm; đồng thời mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi đang điều trị tại trung tâm một ngày Trung thu ý nghĩa và thiết thực trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. Mỗi phần quà là sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ, đồ dùng thân thiện với môi trường và 50 ngàn đồng. Hy vọng những món quà vừa là nguồn động viên tinh thần, vừa là những bước khởi đầu giúp các em và gia đình hành động vì môi trường xanh.

        Lãnh đạo trung tâm và các đơn vị tài trợ đã tặng quà các bệnh nhi và gửi đến các em cùng gia đình những lời động viên chân thành, chúc các em sớm bình phục, trở về với gia đình và vui chơi, học tập./.

                                      

Minh Chính- Tiến Dũng
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng cầm quyền trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như toàn bộ di sản tư tưởng và cuộc đời hoạt động hơn 60 năm của Người là một kho báu vô giá để lại cho chúng ta hôm nay và muôn đời sau. Di chúc của Người là lời dặn dò cuối cùng, là một sự tổng kết...
  Quản lý đô thị
Việt Trì triển khai thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường
Nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tăng cường công tác thu và chống thất thu ngân sách, UBND thành phố Việt Trì triển khai thực hiện việc thu phí đỗ xe ô tô dưới lòng đường đối với...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH