Ngày 18/11/2022, UBND phường Tiên Cát đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Bằng công nhận Trường Tiểu học Tiên Cát đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Hữu Nhu - Phó chủ tịch UBND thành phố Việt Trì.

      Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, những năm học vừa qua, Trường Tiểu học Tiên Cát đã tích cực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tập thể giáo viên luôn có ý thức đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm khuyến khích sự chuyên cần tích cực chủ động, sáng tạo.

      Đến nay, CSVC của nhà trường được trang bị khá đầy đủ với 24 phòng học và 11 phòng chức năng đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy trò nhà trường. Nhà trường hiện có 54 cán bộ quản lý, giáo viên có trình đô chuẩn và trên chuẩn. 5 năm gần đây, có 145 lượt giáo viên giỏi cấp trường, 23 giáo viên giỏi cấp thành phố, 17 giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cáp cơ sở. Trong công tác giáo dục đào tạo, nhà trường luôn chú trọng phát triển năng lực phẩm chất cho học sinh. Kết quả 5 năm, đã có 362 học sinh đạt giải cấp thành phố, cấp tỉnh; có 118 lượt học sinh đạt giải cấp Quốc gia. Nhiều năm liền, Chi bộ, Công đoàn và tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được các cấp ghi nhận.

      Lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của nhà trường đúng vào dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là niềm vinh dự và tự hào; sự động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong năm học 2022 - 2023.

      Tại buổi lễ, Lãnh đạo Sở GD – ĐT, lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì đã tặng nhà trường những lẵng hoa tươi thắm chúc các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường và ngành giáo dục đào tạo thành phố Việt Trì.

 

Thu Phương – Minh Quang
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác ở tinh thần nêu gương
Năm 1947, Đảng bộ và nhân dân xã Chu Hóa, thành phố Việt Trì vinh dự và tự hào khi được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm nơi ở, làm việc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp. Đó là dấu son tiếp thêm động lực cho địa phương trong chặng...
  Quản lý đô thị
Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì
Ngày 28/7, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án tại thành phố Việt Trì. Cùng đi có Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV...
  Văn minh Đô thị
Việt Trì đầu tư kết cấu hạ tầng tạo đòn bẩy thu hút đầu tư
Thành phố Việt Trì là trung tâm tổng hợp của tỉnh, là đầu tầu thúc đẩy sự phát triển chung của vùng phía Bắc Thủ đô Hà Nội và của vùng Trung du miền núi phía Bắc. Với vị trí thuận lợi, Việt Trì đã tập trung huy động các nguồn lực phát...
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang