Vào 20 giờ ngày 7/6/2019, trận giao hữu giữa Đội tuyển U23 Việt Nam và Đội tuyển U23 Myanmar sẽ diễn ra tại Sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ với sức chứa khoảng 18.000 chỗ ngồi. Trận đấu được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC1, VTC3, VOV1, VOV2 và được tiếp sóng trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Thọ.

        Trước đó, từ ngày 25/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở bán vé trận đấu qua kênh online. Hôm nay (3/6), VFF bán vé trực tiếp cho người hâm mộ tại Nhà Luyện tập và

        Để chuẩn bị cho trận giao hữu với Đội tuyển U23 Myanmar, ngày 28/5, huấn luyện viên Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ của Đội tuyển U23 Việt Nam. Từ ngày 2/6, Đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tại Hà Nội dưới sự dẫn dắt của trợ lý Kim Han Yoon. Dự kiến ngày 6/6, đội tuyển sẽ di chuyển về Phú Thọ để chuẩn bị thi đấu.

 

PhuthoPortal
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
  Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Tấm gương của Người là động lực của chúng tôi!”
Khắc ghi lời căn dặn của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn xác định học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ thường xuyên để xứng đáng với niềm tin của Người.
  Quản lý đô thị
Chuyển giao kỹ thuật Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì
Sau lễ bàn giao tiếp nhận Trung tâm điều hành đô thị thông minh thành phố Việt Trì, ngày 18/6, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Phú Thọ đã tiến hành chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị liên quan của thành phố.
Du lịch Hàn Quốc
tour du lịch nhật hàn
Tour Du Lịch Singapore
Tour Du Lịch Nga
du lịch sapa
du lịch hạ long
du lịch đà nẵng
du lịch phú quốc
du lịch quảng bình
du lịch nha trang
Dự báo thời tiết
THỜI TIẾT CÁC TỈNH